Nâng mũi bằng chỉ ultra v lift

TẤT TẦN TẬT NHỮNG THÔNG TIN VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BẰNG CHỈ ULTRA V LIFT

Nâng mũi bằng chỉ ultra v lift là gì ? So sánh hiệu quả của nâng mũi bằng chỉ ultra v lift với những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi bằng chỉ không cần phẫu thuật khác.​

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift thuộc một trong những phương pháp không phẫu thuật giúp cải thiện tình trạng mũi thấp, đem đến nét đẹp tự nhiên. Vậy phương pháp này có giá như thế nào và hiệu quả duy trì lâu dài hay không? Hãy cùng thẩm mỹ viện Latin tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift

1. Nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift là gì?

Nâng mũi bằng chỉ ultra v lift được bác sĩ sử dụng nguyên liệu chỉ tự tiêu đưa vào phần sống mũi, tạo hiệu ứng kéo căng, khắc phục được tình trạng mũi thấp, kém phần thanh tú. Hơn thế, sợi chỉ này có những mấu gai giúp cố định phần mũi . Do đó, đây là phương pháp nâng cao sống mũi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhằm giúp khách hàng hiểu sâu hơn về dịch vụ này, Thẩm mỹ viện Latin sẽ phân tích rõ về tính an toàn, ưu và nhược điểm của nó để mọi người có thể lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất cho mình.

2. Những ai nên và không nên thực hiện phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift này?

Những trường hợp nên thực hiện dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift trong đó có:

– Người sợ phải đụng chạm dao kéo.

– Những khách hàng sở hữu dáng mũi thấp.

– Hiệu quả thẩm mỹ ngay lập tức, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Trường hợp không nên áp dụng nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift:

– Những khách hàng mũi có quá nhiều khuyết điểm như bị tẹt, hếch, gồ,…

– Trường hợp mũi bị hỏng do phẫu thuật hoặc tai nạn.

Thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết được mình có thuộc trường hợp nên thực hiện nâng mũi bằng chỉ ultra v lift hay không để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

3. Nâng mũi với chỉ Ultra V lift có đau không?

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift

Do đây là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật nên nó hạn chế được xâm lấn và tổn thương. Ngoài ra, khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để quá trình nâng mũi diễn ra thuận lợi. Nhờ đó, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất cứ khó chịu gì. Thêm nữa, bác sĩ sẽ dùng những dụng cụ đặc biệt luồn sợi chỉ vào sống mũi mà không cần bóc tách hay cắt rạch mô. Chính vì vậy, dáng mũi sau khi nâng hoàn toàn không để lại sẹo.

4. Nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift bao lâu thì lành?

Nâng mũi bằng chỉ sinh học không cần tới thao tác bóc mô nên thời gian nghỉ dưỡng được rút ngắn. Thậm chí, khách hàng có thể hoạt động và làm việc hoàn toàn bình thường ngay sau khi vừa thẩm mỹ nâng mũi xong. Do đó, đây là 1 trong những ưu điểm thu hút được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift

5. Nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift có để lại biến chứng gì không?

Theo các chuyên gia, nâng mũi bằng chỉ là phương pháp không đụng chạm dao kéo. Bởi vậy, nó hạn chế tối đa những biến chứng như: Sưng tấy, thâm tím, bóng đỏ,… Bên cạnh đó, sợi chỉ Ultra V lift đã được chứng nhận là tuyệt đối an toàn đối với cơ thể người.

6. Thời gian duy trì hiệu quả thẩm được bao lâu?

Chỉ Ultra v lift thuộc chỉ tự tiêu vì thế sau 1 thời gian đưa vào cơ thể chúng sẽ bị tiêu biến. Đây chính là lý do làm cho phương pháp nâng mũi này không duy trì được lâu dài. Theo tính toán của những chuyên gia và dựa trên thực tế, khả năng giữ được dáng mũi cao, đẹp của dịch vụ này chỉ trong khoảng 2 đến 6 tháng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : NÂNG MŨI BAO LÂU HẾT ĐAU