Thời gian làm việc Thứ hai - CN: 8:00 - 18:00

BÁC SĨ TRỊNH QUANG ĐẠI-BẬC THẦY LÀM NÊN NHỮNG KỲ TÍCH

Bác sĩ Trịnh Quanh Đại với bề dày hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ -Trưởng khoa bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn. Bác đã vinh dự nhận được giải thưởng “Bàn tay vàng PTTM Bác sĩ xuất sắc nhất năm 2016”. Ngoài việc giải phẫu cho các chị em phụ nữ, đem tới nhan sắc cho phái đẹp, bác còn nổi tiếng là một vị bác sĩ chuyên giải cứu các ca thẩm mỹ hỏng bị từ chối bởi các TMV khác.

“Đôi bàn tay vàng” cứu người, cứu đời

Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chắc hẳn không ai không biết đến Bác sĩ Trịnh Quang Đại. Là một bác sĩ tài giỏi với chuyên môn cao. Danh tiếng và y đức của Bác được hàng ngàn người dân khắp cả nước biết đến. 18 năm cần mẫn trong thầm lặng, không ồn ào náo nhiệt, cống hiến hết nhiệt huyết và sức trẻ cho niềm đam mê giải phẫu tạo hình. Kiên trì đi khắp nơi trên thế giới để học hỏi, tìm tòi ra xu hướng thẩm mỹ hiện đại. 18 năm là cả một hành trình đủ dài để nói về những kì tích mà bác đã đạt được.

 

“Đôi bàn tay vàng” của bác Đại nổi tiếng không chỉ vì làm đẹp mà còn là đôi bàn tay cứu người, cứu đời. Bác được biết đến là một vị bác sĩ chuyên giải cứu các ca giải phẫu hỏng bị từ chối bởi các TMV khác.

Một vị bác sĩ hết lòng với nghề

Ở Bác, tôi cảm nhận được sự hết lòng với nghề, hết mình với bệnh nhân, đúng như lời khen từ chị KH có Facebook Ely Nguyễn. Chị đã từng rơi vào bế tắc, khủng hoảng tâm lý khi chỉnh sửa mũi hỏng 3 lần. Mà sau đó không được nhận bất kì dịch vụ bảo hành chuyên môn sau hậu phẫu. Thế là mọi cố gắng, tiền bạc cho công cuộc làm đẹp đều thất bại.

Chị tâm sự “Nhiều lần muốn bỏ cuộc vì mất lòng tin, nhưng gia đình thấu hiểu và khuyên tôi nên đi tìm Bác sĩ giỏi, uy tín để khắc phục chiếc mũi. Tìm hiểu nhiều TMV và cũng bị từ chối rất nhiều, may thay gặp được bác sĩ Trịnh Quang Đại. Tôi cảm nhận được sự tận tụy và nhiệt tình từ Bác. Bác là “vị cứu tinh” của tôi. Nếu không có Bác thì tôi đã không dám mơ gì hơn ngoài việc sửa mũi hỏng, chứ đừng nói là sở hữu chiếc mũi cao thon, đẹp hoàn hảo như bây giờ”.

 

Hình ảnh chị Ely Nguyễn được Bác sĩ Trịnh Quang Đại chỉnh sửa mũi hỏng lần 4

 

 

Khách hàng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bác sĩ T.Q.ĐẠI

 

Chị N.T.H  đã phẫu thuật mũi 4 lần nơi khác không thành công giờ làm lại lần cuối với Dr.Đại

 

Rất nhiều khách hàng phẫu thuật hỏng tại TMV khác tìm đến bác . Sau khi đến Bs.Đại họ đều cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với diện mạo mới của mình.

Chị T.H.L được rút sạch chỉ từ ca nâng mũi hỏng trước đó. Giờ được sửa lại bằng công nghệ S-Line bọc sụn tai.

Và qủa ngọt từ bao nỗ lực và cố gắng

Để đạt được vị trí ngày hôm nay đã có quá nhiều mồ hôi, những giọt nước mắt khó khăn. Tuy nhiên có lẽ bên cạnh bác không bao giờ thiếu vắng hình ảnh của những người đồng nghiệp đã giúp đỡ hỗ trợ. Đồng nghiệp của bác chia sẻ chân thành: ”Bác sĩ Trịnh Quang Đại là tấm gương điển hình về nghề nghiệp và y đức cho đàn em trong bệnh viện. Không chỉ có tay nghề chuyên môn giỏi, bác Đại còn sống rất nhiệt tình, gần gũi với anh em.

Xuất phát từ những nổ lực và kiên trì được khách hàng, đồng nghiệp công nhận, Bác sĩ Trịnh Quang Đại đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Bàn tay vàng Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ xuất sắc nhất năm 2016” vào ngày 15/05 tại Nhà hát Âu Cơ – Thủ đô Hà Nội. Giải thưởng như phần nào nói lên đóng góp quan trọng của Bác cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ . Nó còn khẳng định được đỉnh cao nghề nghiệp, kinh nghiệm dày dặn do tuổi nghề mang lại.

Bs.Trịnh Quang Đại nhận giải thưởng Bàn Tay Vàng dành cho Bác sĩ PTTM thành tích xuất sắc nhất 2016

 

 

CHIA SẺ CHÂN THÀNH TỪ KHÁCH HÀNG CỦA BÁC SĨ TRỊNH QUANG ĐẠI 

 

Nhiều năm với nghề, Bs.Trịnh Quang Đại không còn nhớ đã phẫu thuật tạo hình cho bao nhiêu khách hàng. Chỉ biết rằng ngày ngày bác sĩ vẫn miệt mài cùng các đồng nghiệp của mình thầm lặng chăm sóc. Động viên an ủi tạo sự tin tưởng và niềm tin đối với đội ngũ y bác sĩ. Chỉ chừng ấy việc thôi, tưởng như đơn giản nhưng cần cả cái tâm của người thầy thuốc.

Xem thêm: Chăm sóc mũi sau nâng đúng cách?

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc Golden S – Phương pháp chỉnh sửa mũi hoàn hảo

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc Golden S có khác gì nâng mũi bọc sụn ?

Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Tư vấn 24/7: 093 282 82 92
Đăng ký tư vấn
Bạn cần hỗ trợ
Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của mỗi người (*)